Đông Lỗ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác của Đảng năm 2013

Nhằm đánh giá công tác của Đảng năm 2013, sáng ngày 14/1/2013, Đảng ủy xã Đông Lỗ long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác của Đảng năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Đăng Mạnh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hiệp Hòa; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
 
Báo cáo tổng kết tại Hội nghị đã đánh giá cụ thể những ưu điểm và hạn chế sự lãnh đạo của Đảng trong năm về phát triển kinh tế; văn hóa – xã hội; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể và đề ra phướng hướng nhiệm vụ năm 2014. Với tinh thần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh, Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến tham luận của các đảng viên đóng góp vào bản tổng kết và hướng công tác lãnh đạo năm 2014. Trong đó, các ý kiến phát biểu tập trung sâu vào các nội dung cơ bản như: Công tác của MTTQ tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng và phát triển Hội phụ nữ; công tác phát triển quốc phòng, an ninh; những giải pháp xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; công tác triển khai, học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng trong chi bộ; công tác phát triển giáo dục; quản lý đất đai….
 
Kết thúc, Hội nghị đã thông qua quyết định khen thưởng và biểu dương các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác  xây dựng Đảng năm 2013.
 
Một số hình ảnh của Hội nghị:
 
 
Đồng chí Trần Quang Do – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã khai mạc Hội nghị
 
 
Đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó Bí thư thường trực báo cáo tổng kết trước Hội nghị
 
 
Trao Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên đạt 30 tuổi Đảng
 
 
Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
 
 
Trần Tuấn Lê

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s