Hiệp Hòa tặng quà tết cho người nghèo xã Châu Minh

Nhịp dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Ngọ, đồng chí Nguyễn Văn Chính, ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Quang Minh, chủ tịch UBMTTQ huyện đã đến thăm, tặng quà người dân nghèo xã Châu Minh.
 
Theo kết quả rà soát hộ nghèo năm 2013, xã Châu Minh là một trong những xã có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất huyện, với 291 hộ nghèo, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn. Chia sẻ với những khó khăn vất vả của người dân xã Châu Minh, đồng chí Nguyễn Văn Chính, Phó chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi đời sống, động viên bà con lao động sản xuất để thoát nghèo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi và có những giải pháp thiết thực hỗ trợ, giúp đỡ người dân thoát nghèo, phát triển kinh tế, bảo đảm tất cả người dân được thụ hưởng chế độ, chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước.  
 
Nhân dịp này, UBMTTQ huyện Hiệp Hòa đã trao tặng quà trị giá 300 nghìn đồng cho 100% hộ nghèo trong xã Châu Minh.
 
Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Chính và đồng chí Trịnh Quang Minh đã đến thăm, tặng quà linh mục Phạm Văn Phương và ban hành giáo họ đạo Ngọ Xá, Châu Minh.
 
 
 
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa
 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s