Thị trấn Thắng : Người dân tự dỡ nhà để làm đường.

Công trình cải tạo nâng cấp tuyến đường nội thị Thị trấn Thắng đoạn nối giữa đường trục 288 với đường vào bãi rác do UBND huyện Hiệp Hòa làm chủ đầu tư đang được Công ty Cổ phần xây dựng Thành Đô – Bắc Giang gấp rút thi công, và dự kiến đến ngày 21-1-2014 sẽ hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Do điều kiện kinh phí hạn chế nên từ trước khi công trình khởi công, UBND huyện Hiệp Hòa mà đại diện là Ban quản lý dự án huyện cùng với UBND Thị trấn Thắng đã tổ chức những cuộc họp với các hộ dân có liên quan để thông tin về dự án xây dựng công trình và vận động bà con tự nguyện hiến đất, tháo dỡ các công trình , giải phóng mặt bằng để công trình thi công kịp thời, đảm bảo đúng tiến độ. Chủ tịch UBND Thị trấn Thắng Chu Văn Giang cùng phó chủ tịch Nguyễn Văn Huy đã xuống tận địa bàn, đến từng hộ dân, cùng với cán bộ thi công vận động bà con ủng hộ dự án.

Hiện tại, đến ngày 5-1, đại đa số các hộ dân có nhà cửa, cổng ngõ, hoa lợi… nằm trên phần đất cần sử dụng cho công trình đã tự nguyện tháo dỡ, giải tỏa xong. Đó là những việc làm tích cực của nhân dân địa phương, góp phần xây dựng thị trấn Thắng ngày càng văn minh- giàu đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

Người dân khu 4 Thị trấn Thắng tự tháo dỡ nhà cửa để làm đường

Con đường đang sắp hoàn thành.

TRẦN THANH

 

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s