Đại hội Hội Sinh vật cảnh huyện Lục Ngạn- nhiệm kỳ 2013-2018

Ngày 28 tháng 12 năm 2013, tại nhà văn hoá huyện Lục Ngạn, Hội Sinh vật cảnh huyện Lục Ngạn tổ chức Đại hội Hội Sinh vật cảnh (SVC) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2013-2018. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Lê Hữu Khánh, Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh tỉnh Bắc Giang; Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch UBND, các Phó chủ tịch UBND, các ban ngành, đoàn thể của huyện Lục Ngạn cùng 50 đại biểu đại diện cho các câu lạc bộ (CLB) Sinh vật cảnh trong huyện.
 
Trong nhiệm kỳ qua, Hội SVC huyện Lục Ngạn đã phát triển nhiều hội viên, nhiều CLB, tham gia tích cực vào việc phát triển kinh tế, xoá đói, giảm nghèo, làm đẹp giầu cho quê hương và cảnh quan, môi trường sinh thái trong huyện. Đóng góp thực sự là một trong 7 nhóm ngành kinh tế hiện nay.
 
 Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Hữu Khánh, Chủ tịch Hội SVC tỉnh Bắc Giang; đồng chí Trần Quang Tấn Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận thành tích của Hội Sinh vật cảnh của huyện trong nhiệm kỳ III và nhấn mạnh nhiệm vụ của Hội trong nhiệm kỳ tới cần tập trung vào 3 nhiệm vụ chính: Tăng cường củng cố bộ máy tổ chức Hội ở các cấp, lựa chọn những người có nghiệp vụ cao, có ý thức xây dựng và công tác Hội. Đẩy mạnh, tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực trồng và bảo vệ cây xanh, tạo cảnh quan môi trường sinh thái xanh, sạch, đẹp. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo các cấp quan tâm, định hướng và tạo điều kiện thuận lợi cho Hội hoạt động, phát triển, nhân rộng hợp lý mô hình tại địa phương.
 
Cũng trong Đại hội, đã công bố các quyết định, tuyên dương, trao tặng, khen thưởng của lãnh đạo Trung ương Hội Sinh vật cảnh Việt Nam, của Uỷ ban MTTQ tỉnh đối với tập thể và các nhân có thành tích trong công tác Hội nhiệm kỳ qua và trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển SVC Việt Nam” cho 11 hội viên trong huyện.
 
Đại hội đã ra mắt Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2013-2018 gồm 23 ông bà, bầu ông Nguyễn Công Đồn làm chủ tịch Hội và kiện toàn các chức danh.
                                                                            
 
 
Quang cảnh Đại hội
 
 
Đồng chí Lê Hữu Khánh, Chủ tịch Hội SVC tỉnh Bắc Giang phát biểu và tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.
 
 
Đồng chí Trần Quang Tấn, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đại hội.
 
 
Các cá nhân tiêu biểu nhận Kỷ niệm chương của Trung ương Hội SVC Việt Nam.
 
 
Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt.
 
Bá Đạt
                   

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s