Hiệp Hòa: Biểu dương gia đình, dòng họ hiếu học

Sáng ngày 24/12, Hội khuyến học huyện Hiệp Hòa đã tổ chức hội nghị biểu dương “gia đình hiếu học”, “dòng hiếu học” tiêu biểu lần thứ 3, năm 2013.
 
Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Giáp Minh Quang- phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, đồng chí Vũ Chí Kỳ- chủ tịch HĐND huyện, chủ tịch Hội khuyến học huyện, đồng chí Tạ Việt hùng phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các đồng chí trong Ban chấp hành hội khuyến học huyện, thủ trưởng Lữ đoàn pháo binh 675, đại điện một số doanh nghiệp trên địa bàn, chủ tịch Hội khuyến học các xã, thị trấn, các gia đình, dòng họ hiếu học được biểu dương năm 2013. 
 
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe những câu chuyện cảm động về tinh thần, ý chí ham học, xây dựng phong trào khuyến học của những gia đình, dòng họ hiếu học trên địa bàn huyện. Đó cũng chính là những lời khích lệ, những tấm gương điển hình nhằm thúc đẩy cuộc vận động xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học ngày càng phát triển mạnh hơn.
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Giáp Minh Quang- phó chủ tịch HKH tỉnh, đồng chí Tạ Việt Hùng- phó chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những kết quả đạt được của cuộc vận động Xây dựng “gia đình hiếu học”, “dòng họ hiếu học” trong thời gian qua, đặc biệt là tinh thần ham học, ý chí vượt khó của các gia đình, dòng họ. Đồng chí lưu ý để cuộc vận động đạt hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới, Hội khuyến học và các cơ quan liên quan cần phối hợp chặt chẽ trong công tác triển khai, tuyên truyền chủ trương, tiêu chí và các gương điển hình trong phong trào khuyến học sâu rộng trong quần chúng nhân dân, ở tất cả các địa phương trong huyện; các gia đình, dòng họ hiếu học cần quan tâm xây dựng, củng cố quỹ khuyến học, đồng thời mở rộng các hình thức học tập khác nhau, phù hợp với điều kiện thực tế để đảm bảo mọi cá nhân, thành viên gia đình đều được học tập, nâng cao trình độ… để mỗi gia đình, dòng họ cùng chung tay xây dựng một xã hội học tập làm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội phồn vinh.
 
Nhân dịp này, Trung ương Hội khuyến học đã tặng bằng khen cho Lữ Đoàn pháo binh 675; Hội khuyến học huyện khen thưởng cho 27 gia đình hiếu học, 25 dòng họ hiếu học xuất sắc nhất và 8 xã có nhiều thành tích trong phong trào xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài.
 
 
 
Hội khuyến học trao thưởng cho các dòng họ, các gia đimhf tiêu biểu
 
Mai Anh- Đài truyền thanh Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s