Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà đồng bào Công giáo dịp Noel

Sáng 23/12, Đoàn công tác của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Huyện Hiệp Hòa do ông Nguyễn Hữu Chính – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các cơ sở, chức sắc đồng bào Công giáo trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Noel. Cùng đi có các đồng chí đại diện TT HU, HĐND, UBND, ban dân vận huyện ủy; MTTQ, phòng Nội vụ.
 
Theo đó các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn đã đến thăm nhà thờ Hoàng Liên (xã Hoàng An); nhà thờ Mai Thượng; nhà thờ Đông Trước (xã Mai Đình); nhà thờ Ngọc Liễn và nhà thờ Ngọ Xá (xã Châu Minh). Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Ban hành giáo và đồng bào giáo dân đón mùa Noel an lành, bình an và hạnh phúc; đồng thời mong muốn các cở sở công giáo trên địa bàn tiếp tục cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống của giáo dân để phát triển kinh tế gia đình, chung tay thắt chặt tình đoàn kết góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. 
 
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hiệp Hòa đã tặng 5 xuất quà cho 5 Ban hành giáo trên địa bàn, mỗi xuất trị giá 600 ngàn đồng; và tặng 45 xuất quà cho 35 gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi xuất quà trị giá 300 ngàn đồng. 
 
 
 
 
PCT UBND huyện Hiệp Hòa Nguyễn Hữu Chính Thăm, tặng quà giáo dân nhân Noel 2013
 
 
Vân Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s