Hội nghị triển khai kế hoạch thu ngân sách năm 2014

Sáng ngày 17/12, Chi cục thuế huyện Hiệp Hòa đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch- biện pháp thu ngân sách năm 2014.
 
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thu ngân sách năm 2013. Thông báo dự toán thu ngân sách, biện pháp thu ngân sách năm 2014; triển khai kế hoạch thu thuế môn bài và phát động thi đua thu thuế môn bài. 
 
Trong năm qua, ngành thuế Hiệp Hòa đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành dự toán thu của cơ quan thuế và sự quyết tâm tổ chức thực hiện thu các chỉ tiêu dự toán huyện giao của các xã, thị trấn. Do vậy kết quả thu ngân sách năm 2013 toàn huyện thu trên 66 tỷ đồng, đạt 117% dự toán tỉnh giao, bằng 133% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó một số khoản thu đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đó là: thuế ngoài quốc doanh, thu khác ngân sách…
 
Theo kế hoạch năm 2014, Hiệp Hòa sẽ tập trung  thu thuế môn bài bắt đầu từ ngày 18- 22/ 12/2013, với tổng số thuế giao cho các xã, thị trấn trên 1,1 tỷ đồng.
Tại hội nghị, đã có nhiều ý kiến phát biểu đưa ra một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thu các loại thuế, phí, lệ phí ở cơ sở để từ đó tìm ra giải pháp thực hiện triệt để các nguồn thu tại địa phương.
 
 
Ông Nguyễn Tiến Sinh- Chi cục trưởng Thuế Hiệp Hòa triển khai kế hoạch thu thuế năm 2014
 
 
Ông Vũ Văn Xuân,  Chi cục phó Chi cục thuế Hiệp Hòa
 
 
 
Đại biểu dự hội nghị
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s