Trao nhà ‘mái ấm tình thương’ cho chị Hiền, xã Châu Minh

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) vừa tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Hiền (sinh năm 1982), trú tại thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh.
 
 
Trao nhà cho chị Hiền
 
Chị Hiền là phụ nữ đơn thân nuôi con nhỏ. Đã nhiều năm nay, hai mẹ con chị phải đi ở nhờ nhà bà con họ hàng. Được sự quan tâm của Hội LHPN huyện và chính quyền địa phương, ngôi nhà kiên cố đã được xây dựng hoàn thiện với diện tích 62 m2, tổng kinh phí đầu tư xây dựng 58,5 triệu đồng, trong đó, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hiệp Hòa hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại là tiền tích góp nhiều năm của chị Nguyễn Thị Hiền và gia đình họ hàng hỗ trợ. Căn nhà được xây dựng đã giúp mẹ con chị Hiền  có cuộc sống sinh hoạt ổn định. làm vơi bớt phần nào những khó khăn vất vả trong cuộc sống thường ngày.
 
Để chăm lo, giúp đỡ và ổn định đời sống cho hội viên, trong năm 2013, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hiệp Hòa đã phối hợp cùng cấp ủy Đảng, Chính quyền các xã vận động cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ đóng góp tiền của và công lao động đồng thời huy động các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ kinh phí xây dựng 7 căn nhà “Mái ấm tình thương” trao tặng cho hội viên Hội Phụ nữ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn.
 
Thu Trang – Đài truyền thanh Hiệp Hòa (Bắc Giang)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s