Khánh thành Nhà văn hóa thôn Đông, xã Đoan Bái

Sáng ngày 08/12/2013, tại thôn Đông, xã Đoan Bái đã tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa thôn. Về dự có đồng chí Dương Minh Hường-Phó giám đốc trung tâm Văn hóa Thể thao huyện; đồng chí Lê Văn Chúc-Thường trực Đảng ủy-Phó chủ tịch UBND xã Đoan Bái, các đồng chí thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ xã; trưởng-phó các ban ngành, đoàn thể, ban giám hiệu các nhà trường, lãnh đạo trạm Y tế xã … cùng đông đảo bà con nhân dân trong thôn.
 
Nhà văn hóa thôn Đông xã Đoan Bái là công trình được đầu tư một phần kinh phí từ chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới; công trình hoàn thành với tổng kinh phí hơn 600 triệu đồng, trong đó vốn chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới là 350 triệu còn lại là ngân sách địa phương và các nhà hảo tâm tài trợ;
 
Sau gần 8 tháng thi công trên khuôn viên rộng hơn 2000m2, nhà văn hóa có diện tích 220m2, được hoàn thành với các hạng mục nhà văn hóa, sân thể thao, cổng chính …. Đây là công trình có ý nghĩa, đáp nứng nhu cầu sinh hoạt hội họp và giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao … góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trong thôn.
 
 
Nhà văn hóa thôn Đông.
 
 
 
 
Lãnh dạo địa phương tặng hoa
 
 
Đông đảo đại biểu và nhân dân thôn Đông dự lế khánh thành.
 
Hải Yến-Trung tâm Văn hóa huyện.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s