Việt Yên: Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2013

Ngày 30/11/2013, Huyện ủy Việt Yên đã tổ chức vòng thi chung khảo hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2013. Đến dự có Đ/c Nguyễn Mạnh Toản, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức điều lệ Ban Tổ chức TƯ; Vũ Văn Chính, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Giang; Đ/c Nguyễn Tiến Cơi-  Tỉnh ủy viên- Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Bắc Giang; Nguyễn Anh Minh, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Cảnh – Phó Bí thư TT Huyện ủy, TB tổ chức hội thi; Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban thường vụ các Đảng ủy, bí thư các chi bộ trong toàn Đảng bộ.
 
 
Tham gia dự thi tại vòng chung khảo lần này có 8 thí sinh. Đây là những thí sinh suất xắc được lựa chọn từ vòng thi sơ khảo. Tại hội thi chung kết các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: giới thiệu bản thân, bốc thăm trả lời câu hỏi; thuyết trình theo chuyên đề và phần thi trắc nghiệm.
 
Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, nghiêm túc các thí sinh bước vào cuộc thi với tinh thần đoàn kết, tự tin, đầy trách nhiệm. Ở phần giới thiệu bản thân và bốc tham trả lời câu hỏi các thí sinh đã dàn dựng công phu để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Đối với phần thi thuyết trình các thí sinh đã bình tĩnh, tự tin, trong diễn thuyết các vấn đề về nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng gắn với việc liên hệ thực tiễn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Phần thi trắc nghiệm các thí sinh đã thể hiện rõ sự nhanh nhạy, và tầm hiểu biết sâu rộng trong các câu trả lời.
 
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Bông , Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Việt Yên số II; 2 giải Nhì cho thí sinh Dương Trung Thực, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THCS Vân Hà, và Đào Duy Chín, Bí thư chi bộ Ban chính trị, BCHQS huyện; ngoài ra BTC còn trao 3 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các thí sinh của các đơn vị đoạt giải.
 
Thân Hồng 
Lớp Đại học Báo chí liên thông 3- Thường Tín Hà nội

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s