Thư cảm ơn

Ngày 17 tháng 11 năm 2013, Trường THPT Hiệp Hòa số 2 đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và kỷ niệm 40 năm thành lập Trường (1973 – 2013). Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh Trường THPT Hiệp Hòa số 2. Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang, sự đồng thuận và nhiệt tình của các thế hệ giáo viên, công nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh trong 40 năm xây dựng và phát triển.
Sự hiện diện và sự ủng hộ giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị và nhiều cá nhân là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường THPT Hiệp Hòa số 2 trên hành trình tiến về phía trước vì một tương lai tươi đẹp hơn.
Trong quá trình tổ chức Lễ hội, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi tới Quý cơ quan, đơn vị và các đồng chí lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Trân trọng!
HIỆU TRƯỞNG
ThS. Đồng Duy Hiển

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s