Mai Trung khánh thành trạm y tế xã và tiếp nhận xe cứu thương

UBND xã Mai Trung vừa tổ chức lễ cắt băng khánh thành, đưa vào sử dụng trạm y tế xã, tiếp nhận xe cứu thương.
 
Đến dự có đại diện lãnh đạo huyện ủy- HĐND-UBND huyện; lãnh đạo Trung tâm y tế; những người con của quê hương Mai Trung đang công tác, sinh sống ở mọi miền quê.
 
Trạm y tế xã Mai Trung được xây dựng mới trên nền của trạm y tế cũ, công trình nhà 2 tầng với diện tích 182m2. Tổng giá trị công trình gần 2,2 tỷ đồng, trong đó ông Ngô Quốc Hội, tổng giám đốc Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh, người con thôn Mai Phong, xã Mai Trung ủng hộ 1 tỷ đồng xây dựng, trang bị cơ sở vật chất.  Ngoài ra, ông Ngô Quốc Hội còn tài trợ một xe cứu thương trị giá 800 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trong xã. Ngoài ra, nhiều người con của quê hương, một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn đã tích cực ủng hộ để Trạm y tế hoàn thiện các hạng mục còn lại để sớm đạt chuẩn giai đoạn 2.
 
Việc trạm y tế xã Mai Trung được xây dựng khang trang góp phần hoàn thiện tiêu chí chuẩn quốc gia về y tế trong chương trình xây dựng nông thôn mới, thúc đẩy việc chăm tốt hơn sức khỏe ban đầu cho người dân trong xã. 
 
 
Lễ cắt băng khánh thành trạm y tế xã Mai Trung
 
 
 
 
Tặng ô tô và tặng  hoa chúc mừng
 
 
 
Văn nghệ chào mừng
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s