Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Hiệp Hòa tặng quà cho người nghèo

Sáng ngày 21/11/2013, tại UBND xã Hùng Sơn Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Hiệp Hòa tổ chức lễ trao tặng quà cho người nghèo. Tới dự buổi trao quà có ông Ngô Văn Nam – Phó chủ tịch UB MTTQ huyện Hiệp Hòa; ông Trương Văn Đơn – Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Hiệp Hòa và các ủy viên BCH Hội doanh nghiệp huyện; TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ; trưởng các đoàn thể ở xã.
 
Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Hiệp Hòa được tổ chức trao tặng 30 xuất quà là chăn ấm mùa đông cho 30 hộ nghèo thuộc xã Hùng Sơn, mỗi chiếc trị giá 500.000 đ, toàn bộ số kinh phí trên do Công ty TNHH một thành viên Quang Bạo, có địa chỉ tại xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa tài trợ. 
Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Hiệp Hòa là tổ chức xã hội nghề nghiệp thu hút các doanh nghiệp hoạt động ở tất cả các lĩnh vực trên địa bàn huyện, hàng năm Hội có rất nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện như tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó  khăn trong dịp tết, những trường hợp gặp hoạn nạn, khó khăn; hỗ trợ hộ nghèo cải thiện nhà ở…. hoạt động của Hội được góp phần tích cực cho việc thực hiện cuộc vận động xóa đói, giảm nghèo trên địa bàn huyện; được các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân ghi nhận.
 
 
Ông Trương Văn Đơn – Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Hiệp Hòa phát biểu
 
 
Các đại biểu và hộ nghèo được nhận quà.
 
Đức Trung

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s