Trường THCS Danh Thắng kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Sáng 20/11, trường THCS Danh Thắng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường ( 1963 – 2013) và đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang.
Dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Mai Sơn –  Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa; lãnh đạo HĐND, UBND xã, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh; các thế hệ nguyên là thầy giáo, cô giáo, các cựu học sinh đã từng dạy và học tại nhà trường.
 
 
ĐC Bí thư Huyện ủy trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho nhà trường
 
Tại buổi lễ các đại biểu được nghe cô giáo Vũ Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc ôn lại truyền thống vẻ vang 50 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường và ôn lại truyền thống kỷ niệm  ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Quán triệt đường lối quan điểm của Đảng và nhà nước “giáo dục là quốc sách hàng đầu” và thực hiện lời dạy của Bác “dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”, trong 50 năm qua, các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Danh thắng đã không ngừng cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ chỗ chỉ có 2 phòng học với 70 học sinh, cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn, đến nay, với sự nỗ lực phấn đấu vươn lên, bằng nhiều cách làm sáng tạo trong việc tổ chức dạy và học, trong năm học 2012-2013, trường đã có 13 lớp học với 508 học sinh và 34 giáo viên, 100% giáo viên đạt chuẩn, 20 giáo viên có trình độ đại học, 3 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 7 giáo viên giỏi cấp huyện. năm học 2012-2013. toàn trường đạt 65 giải học sinh giỏi…
 
 
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng
 
Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong những năm qua, đ/c Mai Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa đã đề nghị Trường THCS Danh Thắng tiếp tục duy trì công tác quản lý giáo dục, đẩy mạnh các phong trào thi đua; Tiếp tục triển khai có hiệu quả , sáng tạo cuộc vận động “Học tạp và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với đặc thù của ngành đó là: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; Thường xuyên quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên vững mạnh về mọi mặt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
 
Cũng nhân dịp này, đ/c cũng đã trao Bằng khen đã đạt thành tích xuất sắc giai đoạn 2011-2013 của Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Giang cho trường THCS danh Thắng.
 
Thu Trang- Đài truyền thanh
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s