Ngày Hội đoàn kết toàn dân thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn

Sáng ngày 18/11, đồng chí Nguyễn Văn Chính phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự ngày hội đoàn kết toàn dân tộc – kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam tại thôn Quế Sơn xã Thái Sơn. Cùng dự còn có đồng chí Trần Hải Hồng phó chủ tịch UB MTTQ huyện Hiệp Hòa. 
 
 
 
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Chính đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của cán bộ, nhân dân thôn Quế Sơn xã Thái Sơn trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. 
 
Trong thời gian qua, lãnh đạo thôn và Ban Công tác Mặt trận thôn Quế Sơn đã động viên bà con đoàn kết xây dựng đời sống kinh tế ổn định và từng bước phát triển; tỷ lệ hộ khá và giàu chiếm trên 70%, tỷ lệ hộ nghèo giảm mạnh, đến nay chỉ còn hơn 0,7%. Truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của nhân dân trong thôn không ngừng được phát huy qua việc giúp nhau trong hoạn nạn, khó khăn, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. 
 
Tại đây đồng chí Nguyễn Văn Chính cũng đề nghị cấp ủy, lãnh đạo thôn và Ban công tác Mặt trận thôn Quế Sơn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, làm cho cán bộ, đảng viên và nhân dân quán triệt sâu sắc tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc. Phải thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và hương ước, quy ước của thôn  Phát huy hơn nữa quyền làm chủ của nhân dân, tổ chức, động viên nhân dân tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị thôn trong sạch, vững mạnh, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước…
 
Cũng tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Chính phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, nhân dân thôn Quế Sơn và tặng 5 xuất quà cho hộ nghèo của thôn.
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s