Trường PTTH Hiệp Hòa 2 : Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập

Sáng nay, trường PTTH Hiệp Hòa 2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường( 1973- 2013) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Về dự lễ, ở tỉnh có ông Nguyễn Mạnh Cường- thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Ngô Thanh Sơn- Phó giám đốc Sở giáo dục- đào tạo cùng các thành viên trong đoàn. Về phía huyện có ông Mai Sơn- Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy dẫn đầu đoàn cán bộ của huyện ủy, UBND cùng các ban ngành đoàn thể trong huyện. Về dự lễ còn có đông đảo các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh cũ của trường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào mừng các quý vị đại biểu về dự ngày hội trường. Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu của thầy Hoàng Văn Nghiên – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo hiệu trưởng Đồng Duy Hiển đã đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm thành lập trường. Bản diễn văn đã nêu bật quá trình hình thành và phát triển của nhà trường đồng thời tổng kết ngắn gọn những thành tích nổi bật trong những năm vừa qua . Thầy đã nhấn mạnh những truyền thống quý báu của nhà trường và mong các thế hệ thầy cô và học trò hãy kế tục và phát huy những truyền thống vẻ vang đó. Thay mặt cho các thế hệ học sinh cũ, anh Trần Văn Thanh- học sinh khóa 1 đã phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa cho nhà trường. Tiếp theo chương trình, thầy Dương Văn Thanh, nguyên hiệu trưởng nhà trường đã nghỉ hưu đã phát biểu những suy nghĩ về nhà trường và mong muốn trường đạt được nhiều thành tích to lớn hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của mình. Ông Ngô Thanh Sơn, phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Bắc Giang đã tặng quà cho các thầy cô là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

Phần hai của buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Cường, thường vụ tỉnh ủy, PCT HĐND tỉnh, thừa quyền Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho nhà trường. Đây là một nguồn động viên to lớn giúp thầy trò trường PTTH Hiệp Hòa 2 phấn đấu giành nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng với truyền thống vẻ vang 40 năm xây dựng và trưởng thành.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thầy hiệu trưởng Đồng Duy Hiển đọc diễn văn

Thầy Hoàng Văn Nghiên, hiệu phó, điều hành buổi lễ.

Anh Trần Văn Thanh ( bên phải) học sinh khóa I phát biểu, tặng hoa nhà trường.

Thầy Dương Văn Thanh phát biểu

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó chủ tịch HĐND tỉnh trao huân chương và tặng quà nhà trường

Ông Ngô Thanh Sơn- PGĐ Sở GD-ĐT ( ngoài cùng bên phải) tặng hoa các đ/c lãnh đạo nhà trường đã nghỉ hưu

Các thầy cô và học sinh khóa 1 về dự lễ

Các đại biểu dự lễ

Học sinh dự lễ

 

Văn nghệ chào mừng

Thầy trò gặp gỡ

 

 

Xem ảnh truyền thống

Trang trọng ghi lưu bút

 

Học trò cũ khóa 1976- 1979 thăm phòng truyền thống

 

Học trò cũ về trường !

Chụp ảnh kỷ niệm sau buổi lễ.

 

Tin và ảnh NGUYỄN TRẦN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s