Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu biển đảo quê hương”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào TN năm học 2013-2014; nhằm đa dạng hoá các nội dung giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng thực hành xã hội, đồng thời tuyên truyền đến tuổi trẻ huyện nhà về chủ quyền Biển đảo của quê hương, giáo dục tình yêu quê hương đất nước cho thiếu nhi, Đội viên trên toàn huyện, Hội đồng Đội huyện Hiệp Hoà Phối hợp với Phòng giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu Biển đảo quê hương” tại Bờ hồ Thống Nhất, Thị trấn Thắng
 
 
 
Không khí Hội thi
 
Đến dự với Hội thi có Đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó trưởng phòng giáo dục & Đào tạo Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Giang –phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Nguyễn Thành Loan –Trưởng đài truyền thanh Huyện, cùng các đồng chí giáo viên tổng phụ trách Đội và 61 thí sinh đại diện cho 61 Liên đội trên toàn huyện.
Sau phần khai mạc Hội thi đã diễn hội thi vẽ tranh. Trong thời gian 120 phút, 61 thí sinh đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình. Các tác phẩm nghệ thuật của các em đã thể hiện được sự hiểu biết về chủ quyền Biển đảo, những ước mơ, tình yêu và trách nhiệm của tuổi trẻ với Biển đảo quê hương. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong công tác tuyên truyền của Huyện đoàn Hiệp Hoà để thực hiện tốt cuộc vận động “tuổi trẻ Hiệp Hoà hướng về Biển đảo quê hương”. Hội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân và thiếu nhi Huyện nhà. Ban tổ chức sẽ trao giải cho các Bài thi chất lượng nhất tại Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Em yêu Biển – Đảo quê hương” vào ngày 18/11/2013 tại trường Tiểu học Thị trấn Thắng./.
 
 
 
Bài thi tiêu biểu
 
Thực Hiện: Minh Hải

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s