Câu lạc bộ thơ Lục Ngạn kỷ niệm một năm ngày thành lập

Ngày 15 tháng 11, tại nhà Văn hóa huyện Lục Ngạn, câu lạc bộ (CLB) thơ huyện Lục Ngạn tổ chức Lễ kỷ niệm một năm ngày thành lập. Về dự có các đại biểu: ông Hoàng In, Chủ tịch CLB thơ Việt Nam tỉnh Bắc Giang; ông Cao Văn Hoàn, Trưởng ban Tuyên Giáo huyện ủy; các ban ngành của huyện Lục Ngạn; CLB thơ các tỉnh bạn: CLB thơ Hương Sen, Hoa Sóng (Hải Phòng); CLB thơ Sông Cầu (Bắc Ninh); CLB thơ Đường Bắc Giang; CLB thơ các huyện trong tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn, cùng nhiều văn nghệ sỹ các hội VHNT của Trung ương, của tỉnh là người địa phương.
 
Ngày 16/11/2012, CLB thơ Việt Nam huyện Lục Ngạn được ra mắt, với 62 hội viên. Hội viên thấp tuổi nhất là 43, cao tuổi nhất là 86; Với phương châm tự trang trải, CLB đã vận động các nhà tài trợ và sự đóng góp hội phí của hội viên, huy động được nguồn kinh phí lên tới 37.000.000đ. CLB đã in tập san thơ đầu tiên trong ngày ra mắt và một tập thơ “Nắng trong vườn” kỷ niệm một năm ngày thành lập. CLB tham gia các hoạt động: Ngày thơ Nguyên Tiêu của huyện, ngày thơ Lục bát của Trung ương, của Tỉnh tổ chức đạt nhiều giải thưởng và kết nạp thêm 6 hội viên.
 
Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày thành lập, CLB thơ Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã khen thưởng 14 hội viên và 10 hội viên được CLB thơ của huyện tặng thưởng vì có nhiều thành tích đóng góp cho CLB.
 
                                                                                  
Văn nghệ chào mừng của hội viên CLB thơ huyện Lục Ngạn.
 
 
Ông Hoàng In, Chủ tịch CLB thơ Việt Nam tỉnh Bắc Giang phát biểu và  tặng hoa chúc mừng.
 
 
Ông Cao Văn Hoàn, Trưởng ban Tuyên Giáo huyện uỷ Lục Ngạn phát biểu và tặng hoa chúc mừng.
 
 
Bà Trần Thị Minh Sử, Trưởng phòng, Phòng Văn hoá-Thông tin Lục Ngạn tặng hoa chúc mừng.
 
 
Các hội viên nhận giấy khen của Chủ tịch CLB thơ Việt Nam tỉnh Bắc Giang.
 
Bá Đạt

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s