Đ/c Vũ Chí Kỳ dự ngày Hội đại đoàn kết toàn dân thôn Hưng Đạo

Sáng ngày 15-11, Ban quản lý thôn Hưng Đạo xã Đông Lỗ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư và kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Mặt trận Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2013). Tới dự ngày hội có đ/c Vũ Chí Kỳ- Chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa.
 
Trong năm 2013, thôn Hưng Đạo đã vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới. Đến nay, 100% đường làng ngõ xóm được bê tông hóa, gần 3 km kênh mương nội đồng được kiên cố hóa. Đời sống người dân ngày càng nâng cao, vệ sinh môi trường được bảo đảm; bà con tham gia tốt phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc, toàn thôn có trên 370/500 hộ gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa.
 
Tại ngày hội, đ/c Vũ Chí Kỳ đã biểu dương những kết quả mà người dân trong thôn đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong phong trào: “Toàn dân tham gia xây dựng đời sống văn hoá”, phong trào làm đường giao thông nông thôn. Đồng thời, đ/ cũng trao 5 suất quà cho 5 gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thôn, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng.
 
 
Vũ CHí Kỳ tặng hoa và quà chúc mừng ngày hội đại đòan kết toàn dân thôn Hưng Đạo
 
 
 Đ/c Vũ Chí Kỳ trao quà cho hộ nghèo
 
ThuTrang 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s