Hội chợ rau sạch hướng tới Biển Đảo quê hương

Sáng 8/11,  tại Liên đội trường Tiểu học Thanh Vân đã diễn ra Hội chợ rau sạch hướng tới Biển Đảo quê hương
 
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Giang – Phó bí thư Huyện đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội huyện; các đồng chí đại diện cho phòng giáo dục & Đào tạo huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, ủy ban nhân nhân dân xã, các đồng chí giáo viên tổng phụ trách Đội trên toàn huyện, cùng đông đông đảo các bậc phụ huynh đã đến dự.
 
Hội chợ được tổ chức gồm 17 gian hàng của 17 chi đội từ khối 1 đến khối 5, các gian hàng được mang tên các hòn đảo, quần đảo yêu quý của Việt Nam. Sản phẩm của các gian hàng là các mặt hàng rau, củ, quả, đồ lưu niệm được trực tiếp bàn tay của các em học sinh trong nhà trường trồng tại nhà dưới sự giúp đỡ của phụ huynh được mang đến bán và trưng bày tại Hội chợ. Dự kiến kinh phí bán hàng thu được từ Hội chợ sẽ trích một phần để đóng góp vào quỹ vì Biển đảo quê hương của Hội đồng Đội huyện. 
 
Đây là một trong những hoạt động sáng tạo của Liên đội trường TH Thanh Vân trong việc nâng cao hiệu quả công tác rèn luyện Đội viên và dự bị Đội viên sửa đổi, thông qua hoạt động góp phần rèn luyện và giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng thực hành xã hội, kĩ năng giao tiếp cho học sinh, tuyên truyền và nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo, từ đó hình thành và bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước trong tâm hồn của các em./.
 
Một số hình ảnh họi chợ:
 
 
 
 
Thực hiện: Văn Giang

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s