Hiệp Hòa: Thông tin về công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước

Sáng 31/10, BTV Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thông tin thời sự về công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước trong thời gian qua, định hướng công tác đối ngoại trong thời gian tới.
 
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Vinh Quang – Vụ trưởng vụ Trung Quốc- Đông Bắc Á, Ban đối ngoại Trung Ương, Phó chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Trung; Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là ủy viên BTV huyện ủy; bí thư các chi, Đảng bộ cơ quan trực thuộc huyện ủy; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện; các đồng chí nguyên là ủy viên BTV huyện ủy, TTHĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan của Tỉnh và Trung ương đã nghỉ hưu trên địa bàn; các đồng chí hội viên CLB sỹ quan cao cấp của huyện; dự hội nghị còn có các đồng chí là bí thư, phó bí thư TTĐU, chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ, phó ban tuyên giáo đảng ủy 26 xã, thị trấn.
 
Tại hội nghị, các đại biểu được đồng chí Nguyễn Vinh Quang, Vụ trưởng Vụ Trung Quốc- Đông Bắc Á, Ban đối ngoại Trung ương, phó chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Trung trực tiếp truyền đạt các nội dung liên quan đến quan điểm của Đảng về công tác đối ngoại trong những năm gần đây; chủ trương và định hướng công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước trong thời gian tới. Trong đó, phân tích bối cảnh lịch sử và chương trình hành động của Đảng ta gắn với thực tế.  Đây là những nội dung có giá trị lý luận, giá trị thực tiễn và có tính thời sự trong công tác thông tin đối ngoại của Đảng và Nhà nước. 
 
Qua đó góp phần thông tin kịp thời đến toàn thể cán bộ, đảng viên những diễn biến của tình hình thời sự trong nước và quốc tế; những đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta hiện nay. Từ đó giúp cán bộ, đảng viên nắm chắc công tác tư tưởng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, cũng như tuyên truyền cho nhân dân hiểu, chống lại các thông tin bịa đặt, xuyên tạc, âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
 
 
Ông Nguyễn Vinh Quang – Vụ trưởng vụ Trung Quốc- Đông Bắc Á, Ban đối ngoại Trung wơng báo cáo tại hội nghị 
 
 
 
Các đại biểu dự hội nghị
 
Vân Anh
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s