Danh Thắng lại xảy ra án mạng

HHN: Trước đó, hàng trăm người dân xã Danh Thắng vây đánh chết 2 nghi phạm trộm chó
 
Sáng nay, 29/10, tại Thôn Ninh Giang, xã Danh Thắng ( Hiệp Hòa) đã xảy ra vụ án  nghiêm trọng làm một người chết, 2 người bị thương nặng.
 
Cách đây 3 năm vợ chồng anh Nguyễn Văn Lâm và chị Vũ Thị Đào có vay nợ của anh của Đặng Văn Mùi thôn Dinh Hương, xã Đức Thắng ( Hiệp Hòa) để làm ăn, đến nay cả gốc và lãi lên đến gần 1 tỷ đồng. Sau nhiều lần đến đòi nhưng vợ chồng Lâm Đào đều khất nợ. Do quá bức xúc phải đi lại nhiều lần để đòi nợ không được. Nên vào khoảng 5h30 phút  ngày 29/10, anh Mùi đến nhà Lâm Đào gọi cổng. Nghe thấy có người gọi cổng chị Đào đã ra mở, hai người to nhỏ chuyện vay nợ, đòi nợ. Hậu quả là anh Mùi đã cầm dao nhọn đâm thẳng vào bụng chị Đào, thấy vậy anh Lâm  ở trong nhà chạy ra thì cũng bị Mùi đâm nhiều nhát vào người làm anh Lâm bị trọng thương. Đối tượng Mùi bị bị trọng thương khi nhân dân địa phương khống chế ngay sau khi gây án. Cả 3 đều được cấp cứu tại bệnh vện đa khoa huyện Hiệp Hòa. Chị Đào đã bị tử vong tại bệnh viện huyện Hiệp Hòa.
 
Được biết, sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã đến hiện trường và bắt tạm giam đối với Đặng Văn Mùi để điều tra làm rõ vụ việc.
 
 
Anh Nguyễn Văn Lâm đang được cấp cứu tại bệnh viện- Ảnh Báo Dân trí
 
 
 Đặng Văn Mùi (ngồi) đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng công an. Ảnh Báo Bắc Giang
 
Trần Dung- Đài Truyền thanh Hiệp Hòa
 
Chỉ chấp nhận bình luận (Commens) bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ không được hiển thị.
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s