Gia đình ông Nguyễn Văn Ngát được ủng hộ

Gia đình ông Nguyễn Văn Ngát, xóm 2 thôn Bình Dương, xã Ngọc Sơn (Hiệp Hòa- Bắc Giang) đang lâm vào hoàn cảnh túng bấn. Vợ ông, bà Nguyễn Thị Bộ vừa qua đời bởi căn bệnh ung thư cổ tử cung, và hiện nay con trai thứ hai là Nguyễn Văn Hồng đang chạy thận nhân tạo, cô con dâu (vợ anh Hồng) là chị Nguyễn Thị Nhung cũng bị ung thư đại tràng giai đoạn cuối đang điều trị tại bệnh viện E Hà Nội, bản thân ông Ngát đã 65 tuổi lại mất 81% sức khỏe không thể lao động được.  
 
 
 
Sau khi Báo Bắc Giang và Đài truyền thanh Hiệp Hòa và trang thông tin điện tử Hiephoa.net đăng bài về gia đình ông Nguyễn Văn Ngát – Một gia đình đang rất cần được sự giúp đỡ của xã hội. Đến nay đã có nhiều tổ chức, nhà hảo tâm ủng hộ tiền cho gia đình ông với số tiền gần 25 triệu đồng. Trong đó, MTTQ tỉnh, Hội chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ 5 triệu, MTTQ huyện, Hội chữ thập đỏ huyện Hiệp Hòa ủng hộ 4 triệu đồng. Đặc biệt, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức lao động xã Ngọc Sơn và nhân dân thôn Bình Dương đã kêu gọi chung tay góp sức ủng hộ gia đình ông Ngát được trên 15.500.000đ. Riêng doanh nghiệp Tiến Ngoan người con của quê hương hiện đang sinh sống và công tác tại tỉnh Cao Bằng đã ủng hộ 2 triệu đồng. Số tiền trên đã giúp cho con trai và con dâu của ông có cơ hội được chữa bệnh. 
 
Thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “ Lá lành đùm lá rách”, thời gian này UB MTTQ huyện, Hội chữ thập đỏ huyện Hiệp Hòa vẫn đang tiếp tục vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và toàn xã hội chung tay ủng hộ gia đình ông Ngát.
 
Mai Anh
Đài truyền thanh Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s