Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi, cụm xã phía tây huyện

Ngày 23/10, tại xã Hùng Sơn, Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức vòng sơ khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2013 cụm xã phía tây của huyện với sự tranh tài của 6 thí sinh xuất sắc vượt qua 2 vòng thi cấp cơ sở là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy các xã: Hùng Sơn, Hòa Sơn, Mai Trung, Đại Thành, Quang Minh, Hợp Thịnh.
 
 
Toàn cảnh hội thi
 
Đồng chí Mai Sơn- Bí thư Huyện ủy, các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy, thành viên BTC, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng; Bí thư, thường trực đảng ủy, phó BTG, BTC, phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy 6 xã cụm phía tây huyện; các đồng chí nguyên là bí thư đảng ủy, bí thư chi bộ 6 xã qua các thời kỳ và đông đảo đảng viên ở các xã đến dự và cổ vũ.
 
 
ĐC Chu Quang Hiển- Trưởng BTC Huyện ủy khai mạc hội thi
 
 Tại hội thi, các thí sinh trải qua các phần thi, gồm: Thi thuyết trình; bốc thăm trả lời câu hỏi kiến thức và thi ứng xử tình huống nghiệp vụ về công tác Đảng. Các thí sinh tham dự hội thi đều thể hiện sự nghiêm túc, tập trung, tự tin, nắm chắc kiến thức về công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ thông qua các phần thi của mình. Đặc biệt, trong phần thi xử lý các tình huống nhiều thí sinh có sự liên hệ giữa lý luận và thực tiễn một cách hợp lý, tư liệu minh họa gắn với hoạt động ở địa phương, phù hợp với nội dung chuyên đề, đạt hiệu quả tuyên truyền cao.
 
 
 
Trao giải cho các thi sinh.
 
 Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Ngô Thị Thái, Bí thư chi bộ thôn Gò Pháo, xã Hợp Thịnh. Ngoài ra, BTC còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh dự thi. Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là dịp để các đồng chí Bí thư chi bộ cơ sở có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, kỹ năng xử lý các tình huống trong thực tiễn nhằm thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. 
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s