Hội thi Chi đoàn mạnh xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 13/10, Huyện Đoàn Hiệp Hòa đã tổ chức hội thi chi đoàn mạnh xây dựng nông thôn mới năm 2013.
 
Tới dự và chỉ đạo hội thi có Ban thường vụ tỉnh Đoàn Bắc giang, ở huyện có đồng chí Dương Quang Thanh, phó bí thư thường trực HU, đồng chí Nguyễn Hữu Chính, phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện và các cổ động viên đến từ các xã, thị trấn trong huyện.
 
 
Đai biểu dự Hội thi
 
Tại Hội thi đồng chí Hoàng Trung Hiếu, bí thư huyện đoàn đã khai mạc hội thi. Đây là năm đầu tiên Huyện Đoàn Hiệp Hòa tổ chức được Hội thi “Chi đoàn mạnh xây dựng nông thôn mới”. Hội thi là sân chơi để giúp các cơ sở đoàn giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về các phương pháp, cách thức triển khia hiệu quả Cuộc vận động “Tuổi trẻ Hiệp Hòa chung tay xây dựng nông thôn mới”, cũng như cách thức, kinh nghiệm trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. 
 
 
Ban giám khảo, hàng đầu
 
Đến với hội thi có 24 đội đến từ các cơ sở đoàn trong toàn huyện. Mỗi đội có 5 thành viên chính, Hội thi “ Chi đoàn mạnh xây dựng nông thôn mới” được tổ chức trong một ngày, các đội thi lần lượt phải trải qua 3 phần thi bắt buộc, đó là: phần chào hỏi “nông thôn mới trên quê hương tôi”, phần hai thi tìm hiểu kiến thức “ Tìm hiểu kiến thức Chi đoàn mạnh xây dựng nông thôn mới’’ và phần thi tài năng “ Chi đoàn mạng chung tay xây dựng nông thôn mới”. 
 
 
Trao cờ lưu niệm
 
 
Văn nghệ chào mừng
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s