Quân và dân chung sức xây dựng nông thôn mới

Phân hiệu 2 trường Trung cấp kỹ thuật phòng không không quân đóng quân trên địa bàn xã Ngọc Sơn. Nhận thức xây dựng đường giao thông đóng góp quan trọng trong nâng cao đời sống của người dân, mới đây Trường đã phối hợp với UBND xã Ngọc Sơn cải tạo, nâng cấp đoạn đường nối từ đường tỉnh 295 đến trường mầm non, trường THCS Ngọc Sơn.
 
 
Tuyến đường dài hơn 100m, được bê tông hóa rộng 3 m với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng, do Phân hiệu 2 trường Trung cấp kỹ thuật phòng không không quân hỗ trợ. 
 
Anh Nguyễn Đình Thủy, Bí thư đảng ủy, chính trị viên Phân hiệu 2 trường Trung cấp kỹ thuật phòng không không quân cho biết: ngoài nguồn kinh phí hỗ trợ, trường còn huy động 50 cán bộ, chiến sỹ phối hợp với 20 dân quân địa phương trực tiếp tham gia xây dựng đoạn đường, góp phần tạo điều kiện cho học sinh, giáo viên và nhân dân trong xã đi lại thuận lợi.
 
Được biết, thời gian qua, Phân hiệu 2 trường Trung cấp kỹ thuật phòng không không quân đã tích cực chung sức cùng địa phương xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt là phối hợp với chính quyền địa phương tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, củng cố đường điện cho các gia đình chính sách, giúp nhân dân làm đường giao thông, kênh mương nội đồng…
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s