Trường PTTH Hiệp Hòa 2- Gặp mặt cựu học sinh

Theo kế hoạch, vào hồi 15h chiều qua ( 12-10), BGH Trường PTTH Hiệp Hòa số 2 đã tổ chức gặp mặt đại diện các thế hệ cựu học sinh tại văn phòng nhà trường để chuẩn bị cho việc tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường. Đại diện hàng chục hội khóa, hội lớp đã về dự cuộc gặp gỡ quan trọng này.

Tại hội nghị này, thầy giáo Đồng Duy Hiển, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu nêu lên mục đích ý nghĩa của cuộc gặp, thông báo về việc chuẩn bị của nhà trường và nhờ các hội khóa, hội lớp chuyển lời mời của nhà trường đến các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh cũ của trường về dự Lễ kỷ niệm vào hai ngày 16, 17-11 sắp tới. Thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Nguyễn Quang Vinh, Phó hiệu trưởng đã thông báo về quá trình chuẩn bị, kịch bản tổ chức sự kiện, và xin ý kiến đóng góp của các hội khóa hội lớp. Theo kịch bản , chương trình tổ chức Lễ Kỷ niệm được bắt đầu từ ngày 16 đến hết ngày 17 tháng 11 năm 2013. Trong đó, ngày 16 chủ yếu dành cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của các em học sinh trong trường và công tác chuẩn bị, đón tiếp các đại biểu, các hội khóa, hội lớp tổ chức gặp mặt. Ngày 17-11, từ 6h45 nhà trường bắt đầu tập trung, đón tiếp đại biểu. Từ 8h Khai mạc Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường.

Đại diện các hội khóa, hội lớp đã đóng góp nhiều ý kiến phát biểu. Tất cả các ý kiến đều nhất trí với kế hoạch tổ chức của nhà trường và khẳng định sự ủng hộ nhiệt tình về mọi mặt để góp phần làm nên thành công cho ngày Hội trường sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thầy Đồng Duy Hiển- hiệu trường nhà trường phát biểu.

Thầy Nguyễn Quang Vinh- Phó hiệu trưởng phát biểu

Các đại biểu dự hội nghị

Đại diện các cựu học sinh phát biểu.

TRẦN VĂN THANH

 

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s