Thi Chủ nhiệm UBKT giỏi- Chị Nguyễn Thị Dung đạt giải nhì tỉnh.

Là một trong những Huyện ủy viên trẻ, đ/c Nguyễn Thị Dung (sn 1968), Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thường Thắng (Hiệp Hòa- Bắc Giang), chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Thường Thắng đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xứng đáng là một nữ đảng viên gương mẫu, được huyện ủy, Đảng ủy tín nhiệm, người dân tin yêu. 
Là 1 cán bộ nữ, trẻ tuổi lại được giao nhiệm vụ nặng nề phụ trách công tác Đảng ở một Đảng bộ lớn nhưng đ/c Nguyễn Thị Dung đã luôn khẳng định bản lĩnh chính trị vững vàng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được nhân dân tin tưởng, yêu mến. Đ/c còn tín nhiệm được bầu làm Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2011-2016. 
Đến với cuộc thi: Chủ nhiệm UBKT cơ sở giỏi năm 2013 với tinh thần là để trao đổi, học hỏi và rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện ở địa phương mình.  Trải qua 2 vòng thi: Vòng thi chung khảo cấp huyện đ.c Nguyễn Thị Dung xuất sắc đạt giải nhất; Vòng thi sơ khảo cấp cụm của tình diễn ra tại huyện Việt Yên đ.c Nguyễn Thị Dung xuất sắc đạt giải nhì và đồng chí được  chọn là thí sinh đại diện cho huyện Hiệp Hòa tham dự vòng chung khảo cuộc thi Chủ nhiệm UBKT cơ sở giỏi tỉnh Bắc Giang lần thứ nhất. Kết thúc cuộc thi đồng chí vinh dự dành được  giải nhì cuộc thi UBKT cơ sở giỏi tỉnh Bắc Giang lần thứ nhất. Một lần nữa khẳng định đ/c Nguyễn Thị Dung thực sự là tấm gương sáng để chúng tôi học tập và noi theo. 
 
 
Đ/c Nguyễn Thị Dung- Nhận giải nhì (Người đứng giữa).
 
 
Các đ/c Lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng. 
 
Bài và ảnh: Nguyễn Quý- Kim Oanh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s