Đại hội Công đoàn xã Đông Lỗ nhiệm kỳ 2013-2015

Sáng nay, 30/9/2013, xã Đông Lỗ long  trọng tổ chức Đại hội Công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2013-2015. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Bá Binh-Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa; đồng chí Đặng Quang Dũng- chuyên viên Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa. Về phía địa phương có đồng chí Trần Quang Do – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Xuân Hồng – Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đông Lỗ; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn giáo dục của 6 nhà trường, Trạm y tế trong xã và 25 đoàn viên công đoàn xã Đông Lỗ.
 
Nhiệm kỳ 2010 -2013, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, thông qua các Hội nghị, kỷ niệm các ngày lễ lớn, Hội diễn văn nghệ, TDTT…, Công đoàn không ngừng phối hợp với các tổ chức chính trị trong xã đẩy mạnh việc tuyên truyền, giáo dục tới các đoàn viên và người lao động về các Nghị quyết của Đảng gắn với việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các Chính sách Pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Công đoàn Việt Nam và các quy định của địa phương. Bên cạnh đó, phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động luôn được Công đoàn tổ chức phát động như phong trào “ Lao động giỏi”, “ Lao động sáng tạo”, “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” “Hũ gạo tiết kiệm”…đã tạo được khí thế thi đua lao động sôi nổi trong các tập thể, cá nhân và đạt được nhiều kết quả tốt; các cuộc vận động  xây dựng“ Quỹ đền ơn đáp nghĩa”, “ Quỹ vì người nghèo”, “ Quỹ khuyến học”…đã thu hút được 100% đoàn viên và người lao động hưởng ứng tích cực và đã thu được hơn 15 triệu đồng để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, động viên con em nhân dân địa phương tích cực học tập và rèn luyện. Qua đó đã phát huy cao tình thần đoàn kết trong tập thể và truyền thống quý báu của dân tộc ta. Để giúp cho mọi người yên tâm công tác, trong những năm qua, Công đoàn còn thường xuyên chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động như tiền lương, phụ cấp, bảo hiểm và chính sách lao động luôn được đảm bảo; động viên kịp thời 18 lượt gia đình hoặc bản thân đoàn viên bị ốm đau, tai nạn, thai sản…với số tiền là 5 800 000 đồng; phong trào văn nghệ, TDTT như cầu lông, bóng bàn…thường xuyên được tổ chức để đoàn viên được tham gia nhằm không ngừng nâng cao tinh thần, sức khỏe cho mọi người.
 
Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2013 -2015 đã bầu Ban chấp hành gồm 3 đồng chí.
 
Một số hình ảnh của Đại hội:
 
 
Toàn cảnh Đại hội
 
 
Đồng chí Nguyễn Bá Binh-Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
 
Đại diện các nhà trường trong xã tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
 
Đồng chí Phạm Văn Quân – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó CT UBND xã, Chủ tịch Công đoàn xã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010 -2013
 
Trần Tuấn Lê

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s