Hiệp Hòa khám bệnh và mổ mắt miễn phí cho người cao tuổi

Trong 02 ngày 27,28/9/2013 Huyện đoàn Hiệp Hoà phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Trung ương, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang  tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc và mổ mắt miễn phí cho 350 cụ cao tuổi huyện Hiệp Hoà. Trong chương trình tại Bênh viện Đa khoa huyện Hiệp Hoà các Bác sỹ của Viện mắt Trung ương đã tiến hành mổ mắt miễn phí cho 50 cụ cao tuổi bị đục thuỷ tinh thể. Còn tại Hội trường UBND xã Đức Thắng Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Huyện Hiệp Hoà tổ chức khám bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho 300 cụ cao tuổi tại xã Đức Thắng với tổng giá trị là 40 triệu đồng.
 
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ ngành Y trong việc chăm sóc người cao tuổi, qua đó góp phần nâng cao sức khoẻ thể chất và động viên tinh thần để người cao tuổi ngày càng phát huy vai trò là một lực lượng quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, là nguồn nội sinh quý giá trong sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết toàn dân , góp phần thúc đẩy sự nghiệp đổi mới đất nước và giữ vững ổn định chính trị – xã hội, an ninh quốc gia.
 
Đồng thời, hoạt động này đã góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động vì cộng đồng, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
 
Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Chị Kim Dung, lãnh đạo Hội LHTNVN Tỉnh Bắc Giang thăm hỏi người cao tuổi.

 

 

Tư vấn sức khỏe, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

NGUYỄN HIỆU ( Huyện đoàn Hiệp Hòa )

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s