Lễ ra mắt câu lạc bộ dưỡng sinh “ Người cao tuổi”

 Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua tuổi cao gương sáng, Hội người cao tuổi Thị trấn Thắng vừa tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ dưỡng sinh “Người cao tuổi”.
 
Dự hội nghị có ông Ngô Trọng Vịnh phó chủ tịch Hội người cao tuổi Việt Nam, ông Nguyễn Bá Thục phó chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh Bắc Giang. Ông Lê Thành Đô giám đốc trung tâm dịch vụ chăm sóc và phát huy người cao tuổi Việt Nam, ông Vũ Đức Thắng chủ tịch HNCT Hiệp Hòa cùng các đồng chí lãnh đạo ĐU, UBND thị trấn, trưởng các ban ngành, đoàn thể của Thị trấn Thắng, chủ tịch HNCT của một số xã trong huyện và đông đảo hội viên hội người cao tuổi của Thị trấn. 
 
Thức vũ kinh gồm có 20 động tác được chia làm 3 phần, phần khởi động có 6 động tác, phần chính có 8 động tác và phần thư giãn mát sa có 6 động tác. Thời gian tập trung bình 35 phút tốt tương đương với thời gian đi bộ 5 km. Do trung tâm dịch vụ chăm sóc và phát huy người cao tuổi trực thuộc Trung ương Hội người cao tuổi Việt Ban trực tiếp chuyển giao cho các cụ cao tuổi. Tại buổi lễ ra mắt, câu lạc bộ dưỡng sinh thức vũ kinh người cao tuổi Thị trấn thắng đã biểu diễn 20 động tác thức vũ kinh. Câu lạc bộ thức vũ kinh thị trấn thắng được thành lập gồm 170 thành viên.
 
Tại buổi lễ ra mắt, Trung tâm dịch vụ chăm sóc và phát huy người cao tuổi của trung ương hội khen thưởng cho câu lạc bộ và 4 hội viên câu lạc bộ có nhiều thành tích trong việc duy trì luyện tập thức vũ kinh.
 
Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s