Tấm lòng của doanh nghiệp Thủ đô với vùng An toàn khu II Bắc Giang

TS. Nguyễn Đức Vân – VPCP
Nhân dịp vào năm học mới 2013 – 2014, ngày 20 tháng 09 năm 2013, tại hai xã của Tỉnh Bắc Giang là Trường Tiểu học xã Mai Trung, Trường Trung học cơ sở xã Xuân Cẩm thuộc huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, Vụ Đổi mới doanh nghiệp Văn phòng Chính phủ kết hợp với Công ty TNHH K. Long thuộc Thành phố Hà Nội đã tổ chức tặng quà cho giáo viên và các cháu là học sinh thuộc hai trường trên với tổng sô phần quà là 1.400 xuất. Đây là lần thứ 2 Công ty TNHH K. Long tặng quà cho các cháu học sinh thuộc huyện miền núi này (Lần thứ nhất là năm 2011). Phần quà cho giáo viên là vở soạn giáo án, phần quà cho các cháu học sinh là vở học sinh mang nhãn hiệu K.Long. Công ty còn dành riêng mỗi Trường những phần quà là cặp học sinh tặng cho các cháu con Thương binh, các học sinh nghèo vượt khó, học sinh giỏi của hai Trường.
 
 
TS Nguyễn Đức Vân- Chuyên viên cao cấp VP Chính phủ (Ảnh bìa phải) trao quà tại trường Tiểu học Mai Trung số 1.
 
Công ty TNHH K.Long là một doanh nghiệp ra đời với bước khởi đầu việc thực hiện kế hoạch xây dựng thành một công ty sản xuất, kinh doanh văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam bao gồm các ngành hàng: giấy, vở, sổ, file, đồ dùng văn phòng; bút viết các loại; ba lô, túi cặp, đồ dùng và đồng phục học sinh… Sản phẩm K.Long đa dạng về chủng loại, mẫu mã … chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mọi sự quan tâm của khách hàng. Trong tình hình chung về khủng hoảng ảnh hưởng đến các doanh nghiệp hiện nay, K.Long vẫn đứng vững trên thị trường, giữ nhịp độ tăng trưởng đều và làm nghĩa vụ đầy đủ với Nhà nước. Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp của Hà Nội hàng năm đều dành một phần tài chính quỹ phuc lợi để ủng hộ đối với những vùng khó khăn, các tỉnh vùng núi. 
 
Được biết hai xã Mai Trung và Xuân Cẩm là hai trong 16 xã An toàn khu II (ATK II) của Trung ương ở tỉnh Bắc Giang trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp Đã được Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định Số 1041/QĐ-TTg Hà Nội, ngày  08   tháng 8 năm 2012 Về việc công nhận các xã An toàn khu II thuộc tỉnh Bắc Giang. Lại là hai xã hứng chịu nhiều thiệt hại trong cơn bão số 7, 8 vừa qua. Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, hướng về cội nguồn cách mạng, chia sẻ với nhũng khó khăn của các cháu vùng kháng chiến cũ của tỉnh Bắc Giang thì đây là một việc làm đáng trân trọng.
 
TS. Nguyễn Đức Vân, Chuyên viên Cao cấp VPCP
0937214111 (CQ: 08043521)
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s