Hội khỏe Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang- Hiệp Hòa giành giải nhì

Hội NCT tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với Sở văn hóa thể thao và du lịch tổ chức Hội khỏe truyền thống NCT tỉnh Bắc Giang lần thứ 20 năm 2013.
 
Tham dự Hội khỏe năm nay, huyện Hiệp Hòa có 75 vận động viên là các hội viên của Hội người cao tuổi các xã, thị trấn trong huyện. Các VĐV của Đoàn Hiệp Hòa tham gia thi đấu đủ 5 môn trong chương trình thi đấu của Hội khỏe gồm: Thể dục dưỡng sinh, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và bóng chuyền hơi. 
 
Với tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích, các vận động viên cao tuổi ở Hiệp Hòa đã cống hiến các màn thi đấu ấn tượng. Kết quả, đoàn Hiệp Hòa đạt giải nhì toàn đoàn, đứng sau Đoàn vận động viên của thành phố Bắc Giang. Trong đó, môn bóng chuyền hơi lần đầu tiên được đưa vào chương trình thi đấu của Hội khỏe đã thu hút sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo hội viên người cao tuổi và Đội bóng chuyền hơi nam của Hiệp Hòa đạt giải nhất. Ngoài ra, đội cờ tướng đạt giải nhất toàn đoàn, đạt 1 giải nhì cá nhân, đội cầu lông đạt 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, đội dưỡng sinh đạt giải khuyến khích.  
 
 
Ảnh minh họa
 
Hội khỏe truyền thống NCT là sân chơi bổ ích được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá chất lượng phong trào tập luyện thể thao trong đối tượng người cao tuổi, đồng thời giúp các hội viên có cơ hội được giao lưu, học tập kinh nghiệm trong cuộc sống, hướng tới mục tiêu “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s