Ngày Hội Vi Chất Dinh Dưỡng của phụ nữ Bắc Giang

Vào ngày 22, 23 tháng 9 năm 2013, nhãn hàng Knorr của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam đã cùng phối hợp với Hội LHPN Bắc Giang và Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Y tế để phối hợp thực hiện chương trình Ngày Hội Vi Chất Dinh Dưỡng – Thơm Ngon Tròn Vị, Tốt cho sức khỏe tại huyện Hiệp Hòa và huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác bền vững giữa nhãn hàng Knorr với Hội LHPN Việt Nam cũng như chương trình thỏa thuận chiếc lược giữa nhãn hàng Knorr và Viện Dinh dưỡng trong dự án “Bổ sung Vi chất Dinh dưỡng vào Thực phẩm”.
 
 
Đến với Ngày Hội Vi Chất Dinh Dưỡng với thông điệp “Bổ sung vi chất dinh dưỡng giúp cho món ăn ngon hơn và tốt cho sức khoẻ của mọi gia đình Việt Nam”, gần một nghìn hội viên phụ nữ của 2 huyện đã có cơ hội trực tiếp lắng nghe Chuyên gia Viện Dinh dưỡng chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng hợp lý và các thông tin cần biết về Vitamin A. Các chuyên gia cũng khuyến cáo việc bổ sung vitamin và chất khoáng cần được thực hiện hàng ngày, đặc biệt thông qua việc lựa chọn thực phẩm hợp lý và đa dạng hóa bữa ăn. Tại chương trình, các chị em cũng được tham gia nấu ăn dùng thử các món ngon dinh dưỡng với đầu bếp của nhãn hàng Knorr, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm “Hạt nêm Knorr mới – bổ sung Vitamin A” – là sản phẩm đầu tiện trong chương trình hợp tác chiến lược giữa nhãn hàng Knorr và Viện Dinh dưỡng – Bộ Y tế, với mục tiêu mang lại những bữa thơm ngon tròn, vị, tốt cho sức khỏe cho các gia đình Việt Nam.
 
Chương trình Ngày Hội Vi Chất Dinh Dưỡng với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú như tư vấn, nấu ăn dùng thử, đố vui kiến thức….nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, thực hiện mục tiêu cải thiện tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng của người dân, thực hiện chiến lược quốc gia dinh dưỡng giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Thủ Tướng Chính phủ.
 
Thông qua buổi truyền thông này giúp hội viên phụ nữ và nhân dân có thêm được những kiến thức chăm sóc sức khoẻ qua những bữa ăn đủ dinh dưỡng và vi chất, cho gia đình mình vì lợi ích của cộng đồng và toàn xã hội góp phần thực hiện Đề án của Thủ tướng Chính phủ “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” và hỗ trợ phụ nữ trong chương trình thực hiện mục tiêu Quốc gia về “Xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn giai đoạn 2011 – 2015 và những năm tiếp theo./.
 
    Nguyên Phương
Hội LHPN tỉnh Bắc Giang

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s