Bắc Giang: Khai mạc Liên hoan Phát thanh và Truyền hình lần thứ XI

Ngày 20/9, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Giang tổ chức  Liên hoan Phát thanh & Truyền hình toàn tỉnh lần thứ XI -2013. Dự Liên hoan có các đồng chí: Bùi Văn Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Từ Minh Hải, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh.
 
Về dự Liên hoan có hơn 80 tác phẩm thuộc các thể loại: Chương trình phát thanh trực tiếp, gương người tốt, việc tốt; phóng sự ngắn, phóng sự truyền hình… của Đài PT&TH tỉnh, đài truyền thanh – truyền hình của 10 huyện, TP và 10 đài truyền thanh xã, phường, thị trấn.       
 
Nội dung các tác phẩm  tham gia liên hoan năm nay đã tập trung vào các  chủ đề triển khai học tập các nghị quyết của T.Ư, nhất là Nghị quyết T.Ư 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; thực hiện các chương trình phát triển KT-XH trọng tâm theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và xây dựng nông thôn mới…
 
Liên hoan PTTH tỉnh Bắc Giang năm 2013 là dịp để những người làm công tác PT&TH trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Qua đó đánh giá đúng năng lực chuyên môn, có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên ở Đài PTTH tỉnh, các huyện và cơ sở.
Liên hoan PTTH tỉnh Bắc Giang diễn ra trong 2 ngày 20-21/9/2013
 
 
 
Ông Bùi Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng cờ lưu niệm cho các Đài  tham gia liên hoan.
 
 
Đài TT  Hiệp Hòa 
 
 
Đài TT xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên
 
Hoàng Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s