Thường Thắng thi Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ giỏi

Sáng ngày 20/9. Đảng ủy xã Thường Thắng long trọng tổ chức thi Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ giỏi năm 2013. Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Hoàng văn Tri- HUV- Phó Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND- UBND xã. Các đồng chí trong Ban giám khảo, Tổ thư ký, Tổ giúp việc và 28 đồng chí tham gia dự thi ở 17 Chi bộ trong toàn Đảng bộ.
 
Hội thi Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ giỏi là dịp để các đồng chí nghiên cứu, học tập các văn bản hướng dẫn của Ban chấp hành Trung ương Đảng. Đồng thời cũng là dịp để các đồng chí có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, vận dụng sáng tạo, phù hợp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng TSVM ở cơ sở. Các đồng chí tham ra hội thi đã trải qua hai phần thi: Thi trắc nghiệm và thi kiến thức, liên hệ thực tế trong công việc của mình.
 
Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải nhất cho đồng chí Ngọ Thị Tới-Phó Bí thư Chi bộ Thống Nhất, 1 giải nhì cho đồng chí Văn Thị Nguyệt-Bí thư chi bộ Mầm non, 2 giải ba và 3 giải khuyến Khích. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh hội thi
 
 
 
 
 
 
 Nguyễn Thị Oanh- Thường Thắng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s