Hiệp Hòa với chương trình : Vui đón Trung thu nhớ Bác Hồ

Tưng bừng cùng ngày hội trung thu của các em thiếu nhi trên địa bàn Huyện Hiệp Hoà, ngày 18/9/2013 Hội đồng Đội huyện Hiệp Hoà phối hợp với Phòng Lao động Thương binh – Xã hội huyện tổ chức chương trình “ Vui đón Trung thu nhớ Bác Hồ” tại trường Tiểu học Đức Thắng số 1.
 
Tới dự có đồng chí Tạ Việt Hùng – Huyện uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đinh Xuân Hiệu – Trưởng phòng Lao động Thương binh – Xã hội, đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Trường phòng GĐ&ĐT, đồng chí Hoàng Trung Hiếu – Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn, giáo viên tổng phụ trách liên đội các nhà trường, các nhà hảo tâm, đại diện các bậc phụ huynh học sinh, cùng thể tập thể thầy trò trường Tiểu học Đức Thắng số 1.
 
Tại ngày hội, BTV Huyện đoàn trao 10 chiếc xe đạp của Sở lao động Thương binh & xã hội và Tỉnh đoàn cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập, đồng thời phối hợp với Phòng LĐ TB-XH trao 36 xuất quà trị giá 11 triệu đồng cho các em thiêu niên nhi đồng, trong đó 16 xuất quà cho 16 em học sinh khuyết tật của trường TH Đức Thắng số 1, 20 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên toàn huyện. Ông Trần Xuân Hiệp cùng bà Lê Thị Bích – Phó Chủ tịch Hội đồng hương Hiệp Hoà tại TP. Hồ Chí Minh đã trao 01 xuất quà trị giá 5 triệu đồng cho Hội nạn nhân chất độc da cam Hiệp Hoà.
 
Trong Chương trình này, các vị Đại biểu đã cùng toàn thể thầy cô, các em thiếu niên nhi đồng được vui chơi, mua sắm trong Hội chợ ẩm thực của thầy và trò nhà trường với chủ đề “hội chợ thương mại ẩm thực tuổi thơ vì biển đảo quê hương”. Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong ngày hội, góp phần tuyên truyền, giáo dục chủ quyền của Việt nam đối vơi vùng Biển và hải đảo của quê hương, tăng cường giáo dục đạo đức, kĩ năng thực hành xã hội cho học sinh.
 
Kết thúc chương trình “Vui đón Trung thu chúng em nhớ Bác Hồ” các vị đại biểu đã cùng phát quà cho gần 600 em thiếu nhi trường Tiểu học Đức Thắng số 1
 

 

 

Tặng quà cho trẻ thơ

Vui Trung thu

Hội chợ

 

Nguyễn Hiệu ( Huyện đoàn Hiệp Hòa)

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s