Đông Lỗ, tổ 4 khu 5 Thị Trấn Thắng tưng bừng ngày hội Trung thu năm 2013

Nhân dịp Tết Trung thu 2013, hôm nay, 19/9/2013, xã Đông Lỗ long trọng tổ chức Hội trại Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng. Dự Hội trại có đồng chí Nguyễn Văn Giang -Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa; đồng chí Trần Quang Do – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Xuân Hồng – Huyện ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, CT UBND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận tổ quốc, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, đại diện cấp ủy các chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường và các em thiếu niên, nhi đồng của 12 chi đội trong toàn xã.
 
Với chủ đề “Trung thu nhớ Bác”, để mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã một mùa Trung thu đáng nhớ, Hội đồng đội xã Đông Lỗ đã chỉ đạo, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để tạo điều kiện cho tất cả các em được tham gia. Theo đó, từ ngày 18/9, 100%  tại các chi đội trong toàn xã đã tổ chức cắm trại, vui văn nghệ, trưng bày cỗ Trung thu tại các thôn, xóm, sau đó sẽ lựa chọn một trại đẹp nhất để dự thi vào ngày 19/9. Với các trường trong toàn xã, Hội đồng Đội còn tổ chức cho các em đọc thơ, văn nghệ, TDTT, trò chơi dân gian, thi tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa về ngày Tết Trung thu …
Để tạo được không khí sôi nổi trong Ngày Tết của các em, tại Hội trại Trung thu toàn xã, ngoài tổ chức thi cắm trại, trang trí trại, các em được thi văn nghệ, nghi thức đội….. Có thể nói, chương trình Hội trại Trung thu không chỉ là một món quà đặc biệt dành tặng các em nhỏ mà còn giúp các phụ huynh được trở về một Trung thu xưa với nhiều kỷ niệm. Chính vì vậy, ngoài việc nỗ lực của các em tham gia múa hát, cắm trại… còn có sự đóng góp, ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất và tinh thần từ các ban ngành, đoàn thể của các cá nhân, tập thể trong toàn xã. Tất cả đã góp nên thành công  rực rỡ của Hội trại trung thu năm 2013 cho các em thiếu niên, nhi đồng.
 
Toàn cảnh hội trại buổi chiều 
 
Đêm về, vui cỗ trung thu ở tổ 4 khu 5 thị trấn Thắng
Trần Tuấn Lê

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s