Đại biểu HĐND huyện Việt Yên tiếp xúc cử tri

Sáng ngày 17/9/2013, tổ đại biểu HĐND huyện Việt Yên tại khu vực Thị trấn Nếnh do ông nguyễn Đức Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn và lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể nhân dân của Thị trấn và thôn Yên Ninh ( TT Nếnh) đã tiếp dân tại Thôn Yên Ninh, Thị trấn Nếnh.
 
Tại buổi tiếp dân, các đại biểu HĐND huyện Việt Yên khu vực TT Nếnh đã nghe 4 công dân của địa phương  phản ánh về các vấn đề vai trò quản lý và điều hành công việc của Ban lãnh đạo thôn; công tác quy hoạch , quản lý đất đai và thủ tục, tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai cho các hộ nông dân; công tác quy hoạch và hoạt động của hệ thống kênh mương tưới phục vụ sản xuất; việc chăn nuôi vịt thời vụ ngoài đồng liên quan đến bảo vệ sản xuất; công tác quy hoạch và xây dựng đền thờ Thân Nhân Trung…
 
Sau khi nghe các công dân phản ánh, các đại biểu thay mặt cho cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, cơ quan chức năng của địa phương đã trả lời và giải trình các vấn đề mà nhân dân đã có ý kiến tại buổi tiếp dân. Ông Nguyễn Đức Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện Việt Yên, thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện đã đánh giá: Với tinh thần dân chủ và thẳng thắng, công dân thôn Yên Ninh TT Nếnh đã phản ánh một số vấn đề cần giải quyết mà dư luận xã hội và nhân dân địa phương quan tâm. Thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện khu vực TT Nếnh, Ông  Nguyễn Đức Hiền giải đáp một số vấn đề cử tri quan tâm. Đồng thời các ý kiến, kiến nghị của cử tri nêu lên tại buổi tiếp xúc Đoàn sẽ tổng hợp, phân loại gửi tới các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu giải quyết, trả lời theo qui định của pháp luật./.
 
 
 
 
Hoàng Thương

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s