Hợp Thịnh thi Bí thư, phó Bí thư Chi bộ giỏi

Sáng ngày 17/9, Đảng ủy xã Hợp Thịnh long trọng tổ chức thi Bí thư, phó Bí thư chi bộ giỏi năm 2013. Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Ngô Tiến Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Huy Chung – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Minh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đến dự cuộc thi, còn có các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký, Tổ giúp việc cuộc thi và các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ tham gia dự thi. 
 
Cuộc thi bí thư, phó bí thư chi bộ giỏi là một trong những hình thức học tập, bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của đội ngũ chi ủy, nhất là các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ. Đây cũng là dịp để các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ được giao lưu, học tập lẫn nhau về thực hiện nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tiễn ở chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Qua cuộc thi giúp cho Đảng ủy xã đánh giá tình hình các chi bộ và đội ngũ cán bộ chi ủy viên của từng chi bộ được sát hơn, đúng hơn, từ đó có giải pháp hữu hiệu để củng cố và nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng ở các chi bộ.
 
Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Ngô Thị Thái – Bí thư chi bộ thôn Gò Pháo; giải nhì cho đồng chí Trần Thị Hường – Bí thư chi bộ Trường Mầm non 1 và hai giải ba cho đồng chí Nguyễn Văn Chuyên – Bí thư chi bộ thôn Hương Ninh, đồng chí Dương Thị Ngọc – Phó Bí thư chi bộ Trường Tiểu học 2.
 
 
Các Thí sinh và ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm
 
 
ĐC Ngô Tiến Dũng- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải nhất cho đc Ngô Thị Thái- BT Chi bộ thôn Gò pháo.
 
 
ĐC Bí thư Đảng ủy trao giải ba cho 2 thí sinh.
 
Quang Tuấn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s