Ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên công nhân xã Hợp Thịnh

Sáng ngày 15/9/2013, Ban Thường vụ Đoàn xã Hợp Thịnh tổ chức ra mắt câu lạc bộ thanh niên công nhân.
 
Đến dự với Hội nghị có đồng chí Hoàng Trung Hiếu – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Hoàng Văn Sử – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã Hợp Thịnh, đồng chí Ngô Quang Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Hợp Thịnh, cùng các đồng chí lãnh đạo MTTQ  xã, các đồng chí là Bí thư các chi đoàn, các đoàn viên, thanh niên tham gia câu lạc bộ.
 
 
Trước thực trạng ĐVTN trên địa bàn huyện đang có xu hướng di chuyển làm việc tại các khu công nghiệp trong và ngoài huyện. Việc tập hợp, tổ chức các hoạt động cho thanh niên công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Ban Thường vụ Huyện đoàn Hiệp Hoà, Hội LHTN huyện đã chỉ đạo Đoàn, Hội các xã, thị trấn thành lập CLB thanh niên công nhân để tổ chức các hoạt động nhằm tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng và Nhà nước như: Luật lao động, Các văn bản liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của công nhân…Mặt khác qua việc thành lập câu lạc bộ tổ chức Đoàn, Hội triển khai các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao giúp đỡ thanh niên trong việc định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên.
 
Câu lạc bộ thanh niên công nhân xã Hợp Thịnh bước đầu thành lập với 30 thành viên là công nhân, làm việc các công ty, nhà máy trong và ngoài huyện. Đây là Câu lạc bộ đầu tiên trên địa bàn toàn huyện, trong thời gian tới Huyện đoàn, Hội LHTN huyện tiếp tục chỉ đạo đoàn các xã, thị trấn thành lập câu lạc bộ thanh niên công nhân nhằm tăng cường công tác tập hợp thanh niên sinh hoạt trong tổ chức hướng tới chào mừng đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2014-2019.
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s