Trao giải cuộc thi tìm hiểu truyền thống lịch sử quê hương Hiệp Hòa

Sáng 16/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Hòa, BTC cuộc thi tổ chức hội nghị trao giải cuộc thi tìm hiểu “truyền thống lịch sử quê hương Hiệp Hòa” và phát hành sách “giảng dạy lịch sử huyện Hiệp Hòa”.
 
Dự hội nghị có đồng chí Ngô Văn Cường – Phó phòng lý luận chính trị, lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí Dương Quang Thanh – Phó Bí thư huyện ủy; Đồng chí Chu Quang Hiển – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Tạ Việt Hùng-  Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong TTHU; HĐND, UBND, trưởng các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, đại diện các đơn vị, cá nhân có bài thi xuất sắc trên địa bàn huyện.
 
Cuộc thi “tìm hiểu truyền thống lịch sử quê hương Hiệp Hòa” là đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp, sôi nổi thu hút sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, Đảng viên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện, có tác dụng tích cực trong việc giáo dục, nâng cao nhận thức về những giá trị lịch sử và những thành tựu đạt được trong công cuộc đổi mới của quê hương Hiệp hòa anh hùng. Sau hơn 4 tháng phát động, các tổ chức cơ sở Đảng, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tích cực triển khai tổ chức thực hiện và đạt được kết quả tích cực. Toàn huyện đã có hơn 26.604 bài dự thi của các cá nhân, tổ chức gửi về BTC cuộc thi cấp huyện. Trong đó, bài dự thi của các cán bộ, đảng viên, chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy hơn 4.234 bài;  bài thi của cán bộ, hội viên hội CCB 6.672 bài; bài thi của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh 15.698 bài. Đặc biệt, các đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều và chất lượng như: Đảng bộ xã Đức Thắng; Đoan Bái; Thị Trấn Thắng; Công an huyện, Đài truyền thanh huyện…
 
Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 10 giải tập thể, trong đó giải nhất thuộc về Đảng bộ xã Đức Thắng; giải nhì trường tiểu học Đông lố số 1; 3 gải ba, và 5 giải khuyến khích cho các tập thể xuất sắc. Đồng thời BTC cũng trao 19 giải cá nhân, trong đó trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Nhung – thuộc chi bộ Đài truyền thanh Hiệp Hòa; trao 2 giải nhì; 5 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các cá nhân có bài dự thi xuất sắc. Ngoài ra, BTC còn trao 1 giải người cao tuổi nhất cho đồng chí Dương Văn Tuế – thuộc chi hội CCB thôn Vạn Thạch, xã Hoàng Vân. 
 
Cũng nhân dịp này, BTV huyện ủy Hiệp Hòa đã phát hành cuốn sách “giảng dạy lịch sử huyện Hiệp Hòa” và triển khai trao sách cho các đơn vị dùng giảng dạy trong các nhà trường và trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.
 
Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử của quê hương.
 
 
Các đơn vị đạt giải nhất
 
 
Các tập thể và cá nhân đoạt giải trong cuộc thi
 
 
Phương Nhung- BTV Đài TT huyện, BTV Hiephoa.net, thứ 3 từ  trái  sang- Giải nhất cá nhân.
 
 
Các đơn vị nhận sách giảng dạy LS
 
Vân Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s