Đảng bộ xã Thường Thắng trao huy hiệu Đảng và học tập Nghị quyết TW 7

Sáng 14/9/2013, Đảng bộ xã Thường Thắng đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng khóa XI. 
 
Đợt này, Đảng bộ xã Thường Thắng có 4 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Đ/c Văn Hữu Nhì, chi bộ thôn Dinh Đồng nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Đ/c Mẫn Xuân Sâm Chi bộ Đồng Tâm nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đ/c Nguyễn Văn Bình, chi bộ Đường Sơn và đ/c Nguyễn Tiến Sơn, chi bộ Dinh Đồng nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
 
Sau phần Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đ/c Trần Chi- Bí thư Đảng ủy và đ/c Nguyễn Thị Dung- Huyện ủy viên- PBTTT Đảng ủy xã truyền đạt những nội dung của Nghị quyết hội nghị lần thứ 7 BCHTW Đảng khóa XI gồm những vấn đề về công tác cán bộ của Đảng trong tình hình hiện nay; về  Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong hình hình mới. Với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn và những kinh nghiêm trong công tác, mặc dù không phải là báo cáo viên chuyên nghiệp nhưng đ/c Trần Chi  và đ/c Nguyễn Thị Dung đã truyền đạt sinh động, cụ thể để đảng viên dễ tiếp thu và nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết. Đồng thời bằng việc liên hệ thực tế ở địa phương gắn với Nghị quyết để các đ/c đảng viên  nắm vững và thực hiện Nghị quyết. Đây là một cách làm hay trong truyền đạt Nghị quyết mà không phải báo cáo viên nào cũng làm được. Buổi chiều 100% các chi bộ tổ chức thảo luận và viết bài thu hoạch tại các chi bộ. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng và học tập Nghị quyết.
 
 
 
Người viết: Nguyễn Quý. 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s