Thành lập CLB dưỡng sinh người cao tuổi xã Hợp Thịnh

Sáng nay (ngày 11/9/2013), Câu lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi (Thức Vũ Kinh) long trọng tổ chức lễ ra. Dự buổi lễ có ông Ngô Thế Vọng – Phó Trưởng ban phong trào thi đua-Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, ông Lê Thành Đô – Giám đốc Trung tâm dịch vụ chăm sóc và phát huy người cao tuổi-Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Giám đốc Công ty cổ phần y dược và đầu tư thương mại Sông Đà (đơn vị tài trợ), ông Vũ Đức Thắng-Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện, ông Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy xã Hợp Thịnh; đến dự buổi lễ còn có Chủ tịch Hội người cao tuổi của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và 250 thành viên câu lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi xã.
 
Sau hơn 20 ngày tập luyện, được sự giúp đỡ về chuyên môn của Trung tâm dịch vụ chăm sóc và phát huy người cao tuổi-Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, câu lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi xã Hợp Thịnh chính thức ra mắt đã góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại nói chung, rèn luyện sức khỏe của người cao tuổi trên địa bàn xã nói riêng với mục tiêu “sống vui, sống khỏe, sống có văn hóa, sống có ích” cho gia đình và xã hội. Đồng thời, tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “tuổi cao gương sáng” cho thế hệ trẻ noi theo. 
 
Tại buổi lễ, Trung tâm dịch vụ chăm sóc và phát huy người cao tuổi trao tặng giấy khen cho 01 tập thể, 06 cá nhân có nhiều thành tích trong luyện tập bài dưỡng sinh người cao tuổi và 10 phần quà cho thành viên CLB; Công ty cổ phần y dược và đầu tư thương mại Sông Đà tặng 01 triệu đồng cho CLB. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 
 
 
 
Quang Tuấn 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s