Trường THPT Lục Ngạn số 4: Khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2013, Trường Trung học phổ thông Lục Ngạn số 4- trường vùng cao của Lục Ngạn bước vào khai giảng năm học mới 2013-2014. Về dự có đồng chí Thân Văn Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng đại diện một số ban ngành, đoàn thể của huyện Lục Ngạn; các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn; đảng ủy, UBND các xã lân cận, đại diện Hội Phụ huynh, cùng 75 thầy cô và hơn 1200 học sinh Nhà trường.
 
 
Trường THPT Lục Ngạn số IV là trường vùng cao của Lục Ngạn (nằm trên địa bàn xã Tân Sơn, cách trung tâm huyện lỵ 30Km). Năm học vừa qua, Trường đã có nhiều bước tiến cơ bản, toàn diện trong việc dạy và học. Thầy trò Nhà trường đã cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học. Thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong giảng dạy và học tập; trong kỳ thi vừa qua có 7 học sinh đạt giỏi cấp tỉnh, tỷ lệ học dinh tốt nghiệp đạt trên 90%; nhiều tấm gương học sinh vượt khó để học tập, nâng cao chất lượng giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cho học sinh. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn cao, nhiều thầy cô đạt danh hiệu lao động tiên tiến, xuất sắc; có 2 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh; cơ sở vất chất được tăng cường. Năm học 2012-2013 Nhà trường được Sở Giáo dục-Đào tạo tặng giấy khen; chi bộ Nhà trường đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.
 
 
Bí thư Huyện ủy Thân Văn Khánh đánh trống khai trường
 
 Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bí thư huyện ủy đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của thầy trò nhà trường, đồng thời chỉ ra những thiếu sót cần khắc phục trong năm học mới: Ban giám hiệu, các thầy cô giáo tiếp tục nêu cao truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy phẩm chất cao quý của người giáo viên nhân dân, hoàn thành xứ mạng vẻ vang mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, đó là: “Đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài để đất nước phát triển nhanh và bền vững bằng trí tuệ Việt Nam”; đáp ứng lòng mong mỏi của nhân dân các dân tộc trong huyện.
 
 
Kết thúc buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Canon Việt Nam và Tỉnh đoàn Bắc Giang trao tặng quà cho 26 em học sinh mỗi học sinh một xe đạp với chủ đề, mục tiêu “Nâng bước chân em tới trường”.
 
 
Văn nghệ chào mừng năm học mới
 
 
Tập thể các Thầy cô giáo trường THPT Lục Ngạn số 4 trong ngày khai giảng
                                                                           Bá Đạt 
                                                   169, Minh Khai, Chũ Lục Ngạn, Bắc Giang.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s