Hợp Thịnh phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ xã và trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, sáng nay (02/9/2013), Đảng ủy xã Hợp Thịnh long trọng tổ chức lễ phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ xã và trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2013.
 
 
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Minh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ; lãnh đạo Đảng, chính quyền qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban biên soạn lịch sử Đảng bộ và 08 đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2013.
 
Cuốn “Lịch sử Đảng bộ xã Hợp Thịnh” được phát hành, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân về tìm hiểu quá trình ra đời, đấu tranh và trưởng thành của Đảng bộ xã. Cuốn sách có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc; ghi nhận những thành tích, chiến công của nhân dân và cán bộ xã Hợp Thịnh trong sự nghiệp giải phóng đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử vẻ vang của địa phương, tinh thần yêu nước cho các thế hệ trẻ. 
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Ban chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2010-2015 và các đồng chí lãnh đạo các thời kỳ trong quá trình sưu tầm, nghiên cứu và biên soạn lịch sử Đảng bộ xã. Đồng chí cũng yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể xã, các chi bộ và các nhà trường đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến nội dung cuốn sách đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã, nhất là thế hệ trẻ để hiểu rõ hơn về truyền thống cách mạng của quê hương. Từ đó ra sức phấn đấu rèn luyện, học tập góp sức xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
 
 
Quang Tuấn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s