Thành lập CLB Cầu lông thôn Xuân Biều

Nhân kỉ niệm 68 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 2 tháng 9. Được sự nhất trí và quan tâm của Đảng ủy, UBND xã Xuân Cẩm, chi ủy, Ban quản lí thôn Xuân Biều; Sáng ngày mồng 1 tháng 9 năm 2013 tại nhà thi đấu thôn, câu lạc bộ cầu lông thôn Xuân Biều long trọng tổ chức lễ đón nhận quyết định của chủ tịch UBND xã Xuân Cẩm về việc thành lập câu lạc bộ cầu lông thôn Xuân Biều, đồng thời tổ chức giải đấu cầu lông mở rộng lần thứ ba.
 
 
Đến dự với buổi lễ có ông :Ngô Đình Dũng- Bí thư Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã; ông: Ngô Khắc Tình- phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã ; ông : Ngô Trí Thức- phó chủ tịch UBND xã cùng các ông  bà đại diện cho Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ  xã Xuân Cẩm. Các ông bà đại diện cho chi ủy – Ban quản lí thôn Xuân Biều. Các  nhà tài trợ ông: Nguyễn Thế Bách- chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc công ty cổ phần vận tải khu gang thép Thái Nguyên; Ông: Ngô Đình Tuấn- Chủ  tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc, ông Nguyễn Văn Kỳ – phó tổng giám đốc công ty cổ phần gạch Hợp Thịnh Phát; Ông : Ngô Đình Giang – phó giám đốc trung tâm khuyến nông Thành phố Hà Nội; các đoàn đại biểu và vận động viên, cổ động viên thuộc UBND xã; trường Tiểu học Xuân Cẩm; trường Tiểu học Mai Trung số 1; và các thành viên câu lạc bộ cầu lông thôn Xuân Biều.
Sau nghi lễ của buổi lễ là lễ trao quyết định  và lãng hoa của chủ tịch UBND xã cho ông: Nguyễn Ngọc Hòa- Chủ nhiệm câu lạc bộ;  Quyết định được thông qua với 31 thành viên câu lạc bộ. Trong bài phát biểu ông : Ngô Trí thức- Phó chủ tịch UBND xã đề nghị câu lạc bộ cầu lông thôn Xuân Biều phát huy những thành quả đã đạt được, là cầu nối gắn kết môn thể thao này với các đơn vị trong  và ngoài xã đồng thời khẳng định Đảng ủy, UBND xã sẽ quan tâm thường xuyên và có những đầu tư phù hợp nhằm thúc đẩy phong trào TDTT ở thôn Xuân Biều nói riêng và toàn xã nói chung  ngày một lớn mạnh. Cũng trong buổi lễ này các nhà tài trợ đã trao quà cho câu lạc bộ  với số tiền lên đến 25 triệu đồng.
 
Đại diện cho câu lạc bộ ông : Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ nhiệm CLB đã cảm ơn sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể; các nhà tài trợ và xin hứa sẽ đưa câu lạc bộ cầu lông thôn Xuân Biều ngày càng phát triển.
 
Cũng trong  ngày mồng 1 và mồng 2 tháng 9, câu lạc bộ đã tổ chức thi đấu giải cầu lông mở rộng thu hút hàng trăm vận động viên, cổ động viên trong và ngoài xã tham gia với hơn 30 cặp đấu. Đây là dịp tạo cơ hội cho thành viên câu lạc bộ được giao lưu, học hỏi với các đơn vị bạn. Giải đấu kết thúc và lễ trao giải vào 19h ngày mồng 2 tháng 9. Kết quả trận đấu giải nhất và giải ba đôi nam được trao cho các cầu thủ của công ty cổ phần vận tải khu gang thép Thái Nguyên, giải nhì trao cho đôi nam thuộc thôn Cẩm Bào. Giải đôi nữ trao cho công ty cổ phần vận tải khu gang thép Thái Nguyên, giải nhì : đôi nữ trao cho thôn Cẩm Xuyên, giải ba: đôi nữ trao cho trường Tiểu học Xuân Cẩm.
 
Ngô Đình Tư
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s