Lục Ngạn: Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2013

Đã thành thông lệ, hàng năm, vào dịp Lễ kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02 tháng 9; huyện Lục Ngạn tổ chức các hoạt động Văn hoá- Thể thao chào mừng và tổng kết phong trào nghệ thuật quần chúng (NTQC) trong toàn huyện. Trong ba ngày đêm liên tục; từ 31 tháng 8, đến 01, 02 tháng 9 năm 2013, tại nhà văn hoá huyện Lục Ngạn; Hội diễn (NTQC) công nhân viên chức huyện Lục Ngạn được khai mạc vào hồi 13H30 ngày 31 tháng 8 năm 2013.
 
 
Tham dự có 50 đội NTQC  với hơn 1200 diễn viên của các cơ quan, đơn vị, trường học, đem đến Hội diễn 199 tiết mục. Với chủ đề, nội dung: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, các điển hình tiên tiến trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh” và xây dựng nông thôn mới…gồm các thể loại: ca, múa, nhạc, tạp kỹ (ca cảnh, hoạt cảnh, tiểu phẩm, độc tấu, xiếc, ảo thuật v.v). Mỗi đơn vị tham gia đủ ba thể loại; ca, múa, nhạc hoặc ca, múa, tạp kỹ. Thời gian mỗi đơn vị thi diễn không quá 30 phút, nhưng cũng không dưới 20 phút cho ba thể loại (nếu dưới 20 phút chỉ chấm giải tiết mục, không chấm giải đơn vị). Các đơn vị đã đem đến hội diễn những tiết mục và chương trình được chọn lọc và luyện tập kỹ ở cơ sở, không khí sôi nổi và kết quả chất lượng nghệ thuật cao hơn so với năm trước, góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong công nhân viên chức, thúc đẩy sự triển kinh tế – xã hội trên quê hương Lục Ngạn.
 
 
Đồng chí Thân Văn Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lục Ngạn trao giải A cho các đơn vị.
 
Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội diễn; cờ thưởng cho 28 đơn vị, trong đó 6 đơn vị đạt giải A gồm:  Khối Trường học xã Tân Hoa; Khối Trường học thị trấn Chũ; Bệnh viện Đa khoa Khu vực Lục Ngạn; khối Trường học xã Hồng Giang; Trường Trung học phổ thông Lục Ngạn số III; Công đoàn khối Đảng và các đoàn thể; 09 giải B; 13 giải C và giải A,B,C cho các tiết mục.
 
 
 
 
Bá Đạt- 169, Minh Khai, Chũ,  Lục Ngạn, BG

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s