Đảng bộ Đức Thắng trao Huy hiệu Đảng

Nhân kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chiều 29/8,  Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đức Thắng đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu  50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 6 đảng viên  đang sinh hoạt trong các chi bộ Đảng trong toàn xã.
 
Trong đợt này có 01 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao Huy hiệu  40 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được trao Huy hiệu  30 năm tuổi Đảng.
 
Tại buổi lễ, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng, cũng như cấp ủy, chính quyền địa phương; đây là niềm vinh dự đối với cá nhân cũng như chi bộ cơ sở; nguyện luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu; rèn luyện, phấn đấu xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của nhân dân.

 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thơ- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu lần này và ghi nhận sự phấn đấu, trưởng thành, cống hiến của các đảng viên. Đây cũng là niềm vui chung của đảng viên trong toàn Đảng bộ.
 
Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn các đảng viên thực hiện tốt Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, giữ vững phẩm chất cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, thực sự là tấm gương sáng để con cháu học tập và noi theo.
 
Một số hình ảnh buổi lễ:
 
 
Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lùn
 
 
Nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
 
 
Quang cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng
 
PV
Chỉ chấp nhận bình luận (Commens) bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ không được hiển thị.
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s