Trao giải thưởng đợt phát hành chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn năm 2013

Sáng ngày 23/8, Ngân hàng nông nghiệp và PTNT huyện Hiệp Hòa tổ chức lễ trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng đợt phát hành chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn năm 2013.
 
Đến dự có ông Nguyễn Hồng Phong, phó phòng kế hoạch tổng hợp Ngân hàng NN&PTNT tỉnh, ông Nguyễn Văn Bính, phó phòng dịch vụ và Makertting Ngân hàng NN&PTNT tỉnh; Đại diện Ban giám đốc các phòng giao dịch Phố Hoa, Bách Nhẫn, Hoàng An, trưởng phòng nghiệp vụ Ngân hàng NN&PTNT huyện cùng 16 khách hàng gửi tiền  tại Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp huyện đã may mắn trúng thưởng.
 
 
Đợt phát hành chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn dự thưởng do Ngân hàng nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức được phát hành từ ngày 14/5 đến hết ngày 12/7/2013. Trong đợt phát hành này đã được nhiều khách hàng quan tâm tham gia. Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT huyện Hiệp Hòa đã huy động được 34 tỷ 470 triệu VNĐ và 18.000USD, với số phiếu dự thưởng là 2.273 phiếu. Trong đó có 17 phiếu với 16 khách hàng trúng thưởng gồm 1 giải ba và 16 giải khuyến khích. 
 
Tại lễ trao giải, ông Ngô Quý Hùng, giám đốc Ngân hàng NN&PTNT huyện Hiệp Hòa đã trao giải ba cho khách hàng Đào Văn Ước, ở thôn Đồng Đanh, xã Đông Lỗ, Hiệp Hòa, trị giá 5 chỉ vàng miếng SJC, tương đương 16 triệu đồng; trao 16 giải khuyến khích cho các khách hàng ở các xã Đông Lỗ, Hoàng Thanh, Đức Thắng, Ngọc Sơn, Thái Sơn, Lương Phong, Thị trấn, Mai Trung và khách hàng ở huyện Tân Yên, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. 
 
Lãnh đạo Agribank chi nhánh Hiệp Hòa đã chúc mừng các khách hàng trúng thưởng. Đồng thời cảm ơn, mong muốn khách hàng tiếp tục tin tưởng, có quan hệ lâu dài với Ngân hàng và vận động nhiều người tham gia gửi tiền, trong đó có các đợt huy động tiền gửi dự thưởng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tại Agribank. Ngoài trao giải, khách hàng trúng thưởng còn được lãnh đạo Agribank chi nhánh Hiệp Hòa tặng quà lưu niệm của chi nhánh.
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa
Chỉ chấp nhận bình luận (Commens) bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ không được hiển thị.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s